Vệ Sinh Điều Hòa Tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín tại Đà Nẵng

 Với sự phát triển và bùng nổ về dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng như hiện nay thì việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh là một trong những vấn đề nan giải và quan tâm đối với người dân Đà Nẵng.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín tại Đà Nẵng

Một số khuyến cáo về thời gian để bạn tiến hành bảo trì và vệ sinh máy lạnh định kỳ:

Đối với hộ gia đình: Nên vệ sinh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy điều hòa (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.

Đối với doanh nghiệp, nhà hàng vừa và nhỏ: Nên vệ sinh trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1 – 2 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng và môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn hay không.

Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng/lần do tần suất hoạt động của thiết bị có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc.

Nhận viên vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Quy trình vệ sinh máy điều hòa

Hiện nay có nhiều khách hàng chưa nắm rõ về quy trình bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa. Việc để điều hòa hoạt động lâu không được bảo dưỡng định kỳ, điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas dẫn đến các sự cố đáng tiếc.

Quy trình vệ sinh điều hòa Tại Đà Nẵng của Cơ Điện Lạnh Đồng Phát.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng điều hòa

Việc kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng hoạt động của máy, mức độ bụi bẩn, kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục.

Bước 2: Vệ sinh dàn lạnh

Dàn lạnh sẽ được tháo mặt nạ, máng nước ngưng, cánh vẩy. Sau đó sẽ vệ sinh bằng bơm cao áp, có bạt che chắn không cho nước bắn ra ngoài trong quá trình vệ sinh. Sau khi đã hoàn tất việc vệ sinh dàn lạnh điều hòa, vỏ máy nhân viên sẽ lắp ráp trở lại và lau chùi bên ngoài vỏ máy và phần tường xung quanh đảm mọi thứ được sạch sẽ.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh dàn nóng

Thông thường dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn cẩn thận, chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Các yếu tố trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như Block điều hòa. Vệ sinh cục nóng điều hòa phải dùng máy bơm nước tạo áp lực cao xịt rửa các bộ phận. quá trình xịt rửa sẽ diễn ra nhanh hơn so với dàn lạnh.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động, nạp gas nếu cần thiết

Bước cuối cùng sẽ phải kiểm tra lại hoạt động của điều hòa bằng việc cho chạy thử điều hòa. Đảm bảo cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn, hơi lạnh từ dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các yếu tố về vệ sinh phải đảm bảo.

Các cam kết của chúng tôi về vệ sinh máy điều hòa tại Đà Nẵng

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ điều hòa bằng máy bơm nước áp lực cao, không còn mùi khó chịu trong máy (nếu có) sau khi vệ sinh

Đảm bảo giá cả cạnh tranh, báo giá với khách hàng trước khi tiến hành vệ sinh, Quý khách hàng sẽ được giảm giá nếu vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng với số lượng lớn.

dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng của chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh tại nhà an tâm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Đồng Phát

Địa chỉ: 872, Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 386 810 – 0937 038 141

Email: dienlanhdongphat@gmail.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

0906.386.810

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x