Vệ Sinh Điều Hòa Bao Nhiêu Tiền?

Vệ sinh điều hòa bao nhiêu tiền?

Vệ sinh điều hòa hết bao nhiêu tiền?

Vệ sinh điều hòa bao tiền?

Chắc luôn là câu hỏi của tất cả những ai đang sử dụng điều hòa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị điện lạnh làm các công việc này. Nhưng với nhiều mức giá khác nhau có thể nói là ” loạn” giá.

Hôm nay các bạn cùng chúng tôi tìm hiều về cách thức vệ sinh một chiếc máy điều hòa và nó đáng giá bao nhiêu tiền nhé.

Trước tiên để vệ sinh được một chiếc máy điều hòa đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là máy điều hòa treo tường. Chúng ta cần chuẩn bị bộ dụng cụ vệ sinh bao gồm các vật dụng sau.

Dụng cụ vệ sinh điều hòa / máy lạnh:

  • Máy bơm nước áp lực cao, áp lực khi bơm khoảng từ 10-15 Mpa
  • Bạt che nước, mục đích để che chắn không cho nước bắn ra ngoài trong quá trình vệ sinh dàn lạnh.
  • Thang chữ A, để leo lên vệ sinh dàn lạnh ở trên cao
  • Các dụng cụ khác để tháo mở máy như: tua vít, cà lê, kiềm điện…

Sau khi có dụng cụ vệ sinh điều hòa tiếp theo chúng ta tìm hiểu sơ qua cách thức vệ sinh một chiếc máy điều hòa nhé.

Đầu tiên là vệ sinh dàn lạnh máy điều hòa:

+ Tháo lưới lọc, tháo cánh vẫy, tháo mặt nạ hay vỏ máy, máng nước ngưng ra khỏi dàn lạnh dùng bơm nước áp lực cao xịt rửa sạch sẽ các bộ phận này, đối với một số máy quá lâu ngày không vệ sinh hoen ố vỏ máy ta có thể bổ xung thêm xà phòng để lau chùi thật sạch.

Sau đó dùng khăn khô lau sơ qua trước khi lắp đặt trở lại.

+ Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt, cánh quạt dàn lạnh. Đây là hai công việc khó khăn hơn đòi hỏi phải có tay nghề và kinh nghiệm nếu không rất dễ làm hỏng các bộ phận của máy như: làm dập lá tản nhiệt, gãy cánh quạt, nước bắn vào bo mạch gây hư hỏng, cháy nổ bo mạch.

Khi vệ sinh dàn trao đổi nhiệt, cánh quạt dàn lạnh cần chú ý không cho nước bắn vào bo mạch và phải đảm bảo cho nước vệ sinh chảy xuống bạt che và chảy vào hết trong xô hứng nước.

Sau cùng là vệ sinh dàn nóng máy điều hòa. Vệ sinh dàn nóng đơn giản hơn và thời gian thực hiện cũng nhanh hơn.

Khi vệ sinh dàn nóng cũng cần chú ý không được xịt rửa đến khu vực có phần bo mạch của máy inverter.

Công việc vệ sinh điều hòa từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc thường mất khoảng 30-45 phút tại ngay vị trí làm việc. Và đơn vị vệ sinh máy lạnh thì thường đi hai người và tổng thời gian từ lúc đi đến khi về lại là từ 1h-1h30′  tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Đó là đối với những máy điều hòa treo tường phổ biến còn đối với các máy điều hòa âm trần hay giấu trần, máy điều hòa cây, điều hòa công nghiệp thì sẽ phức tạp hơn và thời gian cũng lâu hơn.

Còn về câu hỏi ” vệ sinh điều hòa bao nhiêu tiền ” hay ” vệ sinh điều hòa hết bao nhiêu tiền” thì còn tùy thuộc vào từng loại máy và số lượng mỗi lần vệ sinh là nhiều hay ít thì bên đơn vị vệ sinh máy lạnh mới đưa ra được mức giá hợp lý nhất các bạn nhé.

Sau đây chúng tôi xin được đưa ra mức giá vệ sinh điều hòa tham khảo tại khu vực Đà Nẵng và các khu vực lân cận như sau:

Stt Nội dung ĐVT Số lượng Đơn giá
1 Vệ sinh điều hòa treo tường 1&1,5 HP Bộ 1 150,000
2 Vệ sinh điều hòa treo tường 2 & 2.5 HP Bộ 1 200,000
3 Vệ sinh điều hòa âm trần ( điều hòa cassette ) Bộ 1 350,000
4 Vệ sinh điều hòa tủ đứng ( điều hòa cây) Bộ 1 300,000
5 Vệ sinh điều hòa giấu trần nối ống gió Bộ 1 500,000

Đây là mức giá tham khảo cho mỗi lần vệ sinh một máy. Còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể như là số lượng máy mỗi lần vệ sinh hay mức độ thường xuyên phải vệ sinh máy lạnh thì giá sẽ được thương lượng và hỗ trợ cho các bạn với một mức giá tốt hơn.

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về quá trình vệ sinh máy điều hòa ( máy lạnh ) và giá thành khi vệ sinh máy điều hòa. Hy vọng có thể phần nào giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công tác vệ sinh máy điều hòa hay vệ sinh máy lạnh tại Đà Nẵng thì có thể liên hệ đến chúng tôi theo số 0906 386 810

Cơ điện lạnh Đồng Phát là đơn vị hoạt động lâu năm và uy tín trong lĩnh vực điện lạnh tại Đà Nẵng. Chúng tôi có đội thợ lành nghề và quy trình vệ sinh điều hòa chuyên nghiệp.

Các bạn đang có nhu cầu về vệ sinh điều hòa ( máy lạnh ) và đang không biết đơn vị nào hay đang không biết mức giá là bao nhiêu. Hãy liên hệ cho chúng tôi tùy vào mỗi trường hợp cụ thể như đã nói ở trên chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một mức giá hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CƠ ĐIỆN LẠNH ĐỒNG PHÁT

Địa chỉ: 872 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hotline: 0906 386 810

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

0906.386.810

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x