Thi công ống đồng máy lạnh tại Đà Nẵng

Đà Nẵng những năm gần đây phát triển mạnh mẽ, các công trình xây dựng mọc lên như nấm cả công trình dân dụng và công nghiệp. Có nhiều yếu tố để tạo nên một công trình chất lượng, đẹp mà giá thành lại hợp lý. Ngoài các yếu tố về kiến trúc, xây dựng, hệ thống cơ điện…thì hệ thống điều hòa không khí đối với các công trình xây mới cũng đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Vì nó liên quan đến chất lượng không khí cho không gian làm việc, sinh hoạt sau này. Để có được một hệ thống điều hòa không khí hoạt động tốt thì việc thi công ống đồng điều hòa âm trường cho các công trình là rất cần thiết. Biết được nhu cầu đó từ khách hàng, công ty Cơ Điện Lạnh Đồng Phát xin giới thiệu dịch vụ thi công ống đồng điều hòa âm tường với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay tại khu vực Đà Nẵng.

Thi công ống đồng giá rẻ tại Đà Nẵng
Thi công ống đồng giá rẻ tại Đà Nẵng

Tại sao phải cần thiết thi công ống đồng điều hòa âm tường?

Khác với các công trình quy mô lớn có thiết kế bài bản cả về phần xây dựng, cơ điện, điều hòa không khí…thì các công trình nhà ở hay các khách sạn mini, homestay, nhà hàng, quán bar chưa có nhiều công trình có thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí đúng tiều chuẩn. Vì vậy dễ phát sinh các vấn đề về sau này như: không gian làm việc, sinh hoạt chưa đủ nhiệt độ như yêu cầu, hướng đặt máy điều hòa chưa hợp lý và đặt biệt chưa có ống đồng điều hòa đi âm tường sẵn nên dẩn đến việc lắp máy rất mất thẩm mỹ vì ống đồng đi nổi và đôi lúc vô cùng khó khăn cho công tác lắp đặt.

Vì thế để có được sự tối ưu nhất cho công tác lắp đặt, thẩm mỹ công trình cũng như nhiệt độ không gian làm việc như mong muốn thì việc thiết kế, thi công ống đồng điều hòa âm tường là hết sức quan trọng và cần thiết.

Thời điểm lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường phù hợp.

Việc xác định thời điểm lắp đặt ống đồng máy lạnh cũng rất quan trọng trong quá trình xây dựng. Chúng tôi xin đưa ra khuyến cáo thời điểm lắp đặt phù hợp như sau:

Khi công trình của bạn vừa hoàn thiện xong phần thô trước khi tô tường thì chúng ta phải tiến hành lắp đặt ống đồng điều hòa và phần ống thoát nước ngưng cũng như dây điện nguồn cho máy. Nếu phần ống đồng điều hòa không đi theo cách thông thường là đi lên trần thạch cao rồi vào hộp kỹ thuật đi lên mái hay ra bên hông công trình thì chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng phần ống có đi băng qua các dầm trụ công trình hay không, nếu có thì cần phải chừa các lỗ chờ cho ống. Công việc này cần tiến hành ngay khi đổ bê tông dầm hay trụ của công trình.

Công việc lắp đặt ống đồng điều hòa cần phải thi công trước khi tô tường vì nếu để tô tường xong mới đi ống thì sẽ phải tốn thêm thời gian và chi phí cho việc trám tường, vì phải dùng thêm lưới sắt để chống các vết nứt phần tường tô này.

Lắp ống đồng máy lạnh chất lượng, uy tín
Lắp ống đồng máy lạnh chất lượng, uy tín

Phương pháp thì công ống đồng điều hòa âm tường như thế nào?

Cơ Điện Lạnh Đồng Phát xin gới đến các bạn phương pháp thi công công ống đồng âm tường tại Đà Nẵng như sau:

Đầu tiên chúng ta đo kích thước đường ống điều hòa sẽ đi từ dàn lạnh đến dàn nóng máy điều hòa theo bản vẽ thiết kế nếu chưa có thiết kế sẽ đi theo sự tham vấn của nhân viên kỹ thuật công ty và lấy ý kiến từ chủ đầu tư công trình.

Bước 2 là cắt tường, đục lỗ cho phần ống đồng đi âm tường, hay các chỗ ống đi xuyên sàn…

Bước 3 là ra ống đồng, luồn ống đồng vào gen cách nhiệt

Bước 4 là quấn xi cách ẩm cho ống đồng cùng với dây điện đấu nối dàn nóng và dàn lạnh.

Bước 5 là lắp ống đồng vào vị trí lắp đặt, trám trét tường và cố định đường ống lên trần bằng các kẹp ô mê ga hay các cùm ống.

Bước 6 là dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.

Vật liệu cần thiết dùng để thi công ống đồng âm tường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại ống đồng khác nhau như là : ống đồng Haliang, ống đồng Thái Lan, đống đồng Ruby Singapore hay ống đồng trong nước như Toàn Phát… Cách nhiệt ống đồng thì có các loại như là Sekisui Thái Lan, Superlon Malaysia hay ống cách nhiệt đôi màu trắng thông thường. Vì có nhiều chủng loại khác nhau nên rất khó cho việc lựa chọn từ chủ nhà hay chủ đầu tư công trình. Vì vậy mà tùy theo từng công trình khác nhau về công năng, thời gian sử dụng hay mức độ quan trọng mà chúng tôi sẽ có những tư vấn hợp lý về vật liệu thi công ống đồng điều hòa cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Cơ Điện Lạnh Đồng Phát để có được sự tư vấn tận tâm nhất.

Ống đồng điều hòa âm tường
Ống đồng điều hòa âm tường

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Đồng Phát

Địa chỉ: 872, Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 386 810 – 0937 038 141

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

0906.386.810

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x