Tháo Lắp Máy Lạnh Tại Đà Nẵng

Dịch vụ tháo lắp Điều Hòa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ

Máy lạnh hay máy điều hòa là một phần không thể thiếu khi trời nắng bức. Bạn muốn tìm đơn vị lắp điều hòa, lắp đặt máy lạnh, di dời máy lạnh cho ngôi nhà hay văn phòng của mình một cách nhanh chóng, đảm bảo quá trình vận chuyển máy lạnh nhẹ nhàng, êm ái tránh hiện tượng hư hỏng không đáng có. Điện lạnh Đồng Phát chuyên nhận tháo lắp điều hòa giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng.

Tháo lắp điều hòa giá rẻ Đà Nẵng

Quy trình tháo, lắp máy lạnh, máy điều hòa của Chúng tôi Tại Đà Nẵng

Bạn muốn biết cách lắp máy điều hòa, cách lắp máy lạnh tại Đà Nẵng không? Có thể tham khảo cách lắp điều hòa để có thể nắm rõ hơn công việc này nhé. Để lắp máy lạnh hay lắp điều hòa cần chuẩn bị đầy đủ bộ dụng cụ tháo lắp điều hòa như máy khoan bê tông, máy bắn vít, máy hút chân không, đồng hồ đo điện, đồng hồ đo gas v.v.

Thợ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Các bước lắp đặt máy điều hòa tại Đà Nẵng cụ thể như sau:

Bước 1: Đo các ống và dây điện rồi cắt sao cho khớp. Cần đo độ dài ống đồng nối giữa dàn nóng, dàn lạnh rồi cắt, sau đó bọc gen bảo ôn cho 2 đường ống và quấn vải bọc bảo ôn cho toàn bộ ống.

Bước 2: Xác định vị trí lắp dàn lạnh, bạn tháo giá treo tường của dàn lạnh ra. Sau đó, đánh dấu các vị trí trước khi khoan lỗ vào tường để bắt ốc, cố định giá treo sau khi bắt ốc.

Bước 3: Dùng dụng cụ cắt ống đồng để cắt ống, cắt cho thật thẳng và loe ống thật chính xác. Sau đó để loe 2 ống bằng cách dùng dụng cụ loe ống.

Bước 4: Kết nối đường ống vào dàn lạnh bằng cách lắp ống đồng đã loe vào dàn lạnh và siết chặt ốc cả 2 ống rồi nối đường nước thải lại với nhau. Nhớ quấn thêm băng dán chống nước nhé.

Bước 5: Tiếp theo là bước nối dàn lạnh và dàn nóng lại với nhau. Nối dây điện vào dàn lạnh và dàn nóng máy điều hòa sao cho đúng dây cấp nguồn và dây điện điều khiển, còn dây tiếp đất cũng phải được nối vào nếu hệ thống điện nhà bạn hay công ty có dây này. Tiếp tục loe 2 đầu ống đồng còn lại lắp vào dàn nóng. Lưu ý: bảo vệ cục nóng điều hòa vì nó nằm ở ngoài trời, khoảng cách tối đa giữa dàn nóng và dàn lạnh tùy thuộc vào công suất của máy, bạn nên tham khảo thêm từ thợ tháo lắp điều hòa hoặc xem các lưu ý về hướng dẫn lắp điều hòa.

Bước 6: Hút chân không ống đồng và chạy thử bằng cách dùng đồng hồ đo áp suất một đầu kết nối với máy hút chân không và một đầu nối với đường vào dàn nóng. Tiếp theo chạy máy hút chân không rút hết không khí trong đường ống đến áp suất chân không là -30 inHg. Sau đó đổ một ít nước vào phía trên dàn lạnh để xem đường nước thải đã lắp đúng chưa.

việc tháo lắp điều hòa không phải ai cũng làm được, đòi hỏi bạn phải có chuyên môn và nắm rõ nguyên lý của nó. Nếu không chắc chắn có thể làm được hãy để dịch vụ lắp đặt máy lạnh, dịch vụ tháo lắp điều hòa của Điện Lạnh Đồng Phát giúp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn miễn phí và kỹ càng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Đồng Phát

Địa chỉ: 872, Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 386 810 – 0937 038 141

Email: dienlanhdongphat@gmail.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

0906.386.810

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x