Lắp Đặt Điều Hòa Tại Đà Nẵng

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh, điều hòa uy tín tại Đà Nẵng

Điện lạnh Đồng Phát chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh, điều hòa uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng cho các hộ gia đình và cơ quan.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh, điều hòa đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận kiểm tra sửa chữa, và tư vấn, mua máy lạnh giá sỉ, lẻ tại Đà Nẵng

Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật viên chất lượng luôn sẵn sàng bất cứ khi nào, bất cứ khu vực nào tại Đà Nẵng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, sau 30p chúng tôi sẽ có mặt.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Đà Nẵng

Tuy đã hoạt động lâu trong lĩnh vực dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Đà Nẵng, nhưng đội ngũ kĩ thuật nhân viên chúng tôi vẫn tiếp tục học hỏi và nâng cao tay nghề để đem đến dịch vụ lắp đặt máy lạnh tốt nhất cho Quý khách hàng

Chất lượng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tốt nhất, thời gian nhanh nhất, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, có tay nghề cao đáp ứng đúng tiêu chuẩn thi công, lắp đặt của nhà sản xuất, là những gì mà điện lạnh Đồng Phát chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng.

Điện lạnh Đồng Phát cung cấp máy lạnh của những nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay như: PANASONIC, DAIKIN, TOSHIBA, MITSUBISHI, SANYO, HITACHI, LG, SAMSUNG, SHARP, CARRIER…Với giá tốt nhất trên thị trường.

Công tác lắp đặt máy lạnh trên thị trường Đà Nẵng

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà Đà Nẵng

Lắp đặt máy lạnh tại nhà Đà Nẵng

Có đến 40% vấn đề của dịch vụ lắp đặt điều hòa phát sinh là do kỹ thuật lắp đặt máy lạnh kém. Dẩn đến tình trạng rỉ sét điều hòa, chạy sai chức năng, điều hòa chảy nước, rò gas điều hòa và các hậu quả không mong muốn khác, làm tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết.

Khi máy lạnh được lắp đặt an toàn và chuyên nghiệp, máy có thể hoạt động trong vài năm liền. Các vật liệu sử dụng để lắp đặt máy lạnh như ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động lắp đặt.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ lắp đặt máy lạnh của mình và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để đem đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất. Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín.

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Đồng Phát

Địa chỉ: 872, Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 386 810 – 0937 038 141

Email: dienlanhdongphat@gmail.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

0906.386.810

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x