Lắp đặt điều hòa tủ đứng tại Đà Nẵng

Điều hòa tủ đứng (điều hòa cây) đang được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Điều hòa tủ đứng thường được sử dụng tại những nơi như: phòng họp, hội trường, sảnh đợi, văn phòng công ty, hay những nơi có diện tích làm việc lớn. Điều hòa tủ đứng thường có công suất lớn nên khi lắp đặt đòi hỏi nhân viên kỹ thuật hay thợ phải có kinh nghiệm và lành nghề. Để đáp ứng được các yêu cầu đó trên địa bàn Đà Nẵng, công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Đồng Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác lắp đặt điều hòa sẽ đêm đến cho Quý khách hàng dịch vụ lắp đặt điều hòa tủ đứng tại Đà Nẵng một cách chuyên nghiệp nhất và giá thành cạnh tranh.

Ưu và nhươc điểm của điều hòa tủ đứng.

1, Ưu điểm của điều hòa tủ đứng

– Công suất vừa và lớn nên thường được sự dụng trong các không gian làm việc lớn.

– Lưu lượng gió lạnh lớn vì quạt dàn lạnh máy điều hòa tủ đứng có kích thước và công suất lớn so với các loại treo tường và âm trần.

– Máy có thể hoạt động liên tục, chịu được tải cao.

Lắp đặt máy điều hòa tủ đứng tương đối dễ dàng so với các loại khác

– Có tính thẩm mỹ cao, ống đồng khi lắp đặt thường được giấu kín, có thể sử dụng tại các nơi sang trọng.

2, Nhược điểm của điều hòa tủ đứng

– Máy điều hòa phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động.

– Dàn lạnh và dàn nóng có kích thước lớn nên chiếm không gian khi lắp đặt.

– Giá thành cao hơn so với các máy điều hòa cùng công suất.

Quy trình lắp đặt điều hòa tủ đứng tại Cơ Điện Lạnh Đồng Phát.

1, Lắp đặt ống đồng, nước ngưng, dây điện đấu nối dàn nóng và dàn lạnh điều hòa tủ đứng.

Đối với ống đồng của máy điều hòa tủ đứng thường thì ít khi được lắp đặt trước như các máy treo tường, âm trần…Ống đồng điều hòa, ống nước ngưng, dây điện đấu nối dàn nóng và dàn lạnh thường được lắp đặt chung vào một đường và quấn si bảo vệ bên ngoài. Cũng tùy vào công suất của máy và quy định của nhà sản xuất mà ta chọn kích thước chiều dày ống đồng cho phù hợp. Cũng như kích thước ống thoát nước ngưng và tiết diện dây điện đấu nối cho phù hợp. Ống đồng máy điều hòa tủ đứng thường có kích thước lớn nên khi uốn ống cần dùng dụng cụ uốn để tránh móp ống.

2, Lắp đặt dàn lạnh điều hòa tủ đứng.

Trước hết cần xác định vị tri lắp đặt, hướng thổi gió lạnh của điều hòa. Sau khi đã xác định được vị trí và hướng gió phù hợp tiến hành kết nối ống đồng, ống thoát nước ngưng, dây điện nguồn, dây điện đấu nối vào máy. Phần ống đồng kết nối vào máy cần được uốn cẩn thận sao cho kết nối được chính xác, gọn gàng. Phần kết nối điện nguồn và điện đấu nối dàn nóng và dàn lạnh cũng được lắp đặt theo đúng sơ đồ điện của nhà sản xuất.

 Lắp đặt dàn lạnh điều hòa tủ đứng tại Đà Nẵng
Lắp đặt dàn lạnh điều hòa tủ đứng tại Đà Nẵng

3, Lắp đặt dàn nóng điều hòa tủ đứng.

Dàn nóng điều hòa tủ đứng cũng giống như dàn nóng của các loại điều hòa khác nên công việc lắp đặt cũng tương tự. Tuy nhiên điều hòa tủ đứng đa số công suất lớn nên dàn nóng thường có kích thước lớn và khối lượng nặng. Nên khi lắp đặt cần phải có giá đở được gia cố chắc chắn.

Lắp đặt dàn nóng điều hòa tủ đứng tại Đà Nẵng
Lắp đặt dàn nóng điều hòa tủ đứng tại Đà Nẵng

4, Hút chân không, xả gas và chạy thử điều hòa tủ đứng

Cũng tương tự như các loại điều hòa khác, sau khi hoàn tất mọi công tác lắp đặt đấu nối dàn nóng và dàn lạnh, điện nguồn thì công đoạn hút chân không, xả gas và chạy thử. Khi hút chân không cần thực hiện kĩ càng để loại bỏ được hầu hết lượng hơi nước có trong đường ống trong quá trình lắp đặt và đồng thời việc giữ áp suất chân không trong một thời gian giúp chúng ta nhận biết được hệ thống có bị hở hay không? Hút chân không xong sẽ tiến hành xả gas và chạy thử cho máy.

Trên đây là quy trình cơ bản về việc lắp đặt điều hòa tủ đứng tại công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Đồng Phát. Quý khách hàng có nhu cầu về việc lắp đặt điều hòa tủ đứng tại Đà Nẵng hay cần tư vấn về công tác cung cấp, lắp đặt máy thì liên hệ công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CƠ ĐIỆN LẠNH ĐỒNG PHÁT

Địa chỉ: 872 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

SDT : 0906 386 810 – 0937 038 141

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

0906.386.810

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x