Vệ Sinh Điều Hòa Giá Rẻ Tại Đà Nẵng | Vệ Sinh Điều Hòa Giá rẻ, Uy Tín

Dịch vụ vệ sinh điều hòa giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Đồng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, vệ sinh & bảo trì máy điều hòa tại Đà Nẵng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, thợ sửa điều hòa lành nghề, chắc chắn sẽ đêm đến cho Quý khách hàng dịch vụ vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất.

Thời gian bảo trì và vệ sinh điều hòa hợp lý:

 Chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng nên vệ sinh, bảo dưỡng định kì máy điều hòa khi gặp các trường hợp sau:

1, Nếu máy kém lạnh sau một thời gian hoạt động mặc dù đã điều chỉnh ở nhiệt độ thấp nhất, máy chạy hết công suất nhưng trong phòng vẫn không thấy mát.

2, Máy chạy có tiếng kêu “vù vù” trong dàn lạnh

3, Có nước chảy ra từ dàn lạnh của máy v.v.

Hay có thể theo thời gian khuyến nghị của nhà sản xuất:

1, Đối với hộ gia đình: Nên vệ sinh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy điều hòa (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.

2, Đối với doanh nghiệp, nhà hàng vừa và nhỏ: Nên vệ sinh trung bình

3, tháng/lần hoặc khoảng 1 – 2 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng và môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn hay không.

Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Đà Nẵng
Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Đà Nẵng

Quy trình vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng của Cơ Điện Lạnh Đồng Phát.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng điều hòa

Việc kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng hoạt động của máy, mức độ bụi bẩn, kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục.

Bước 2: Vệ sinh dàn lạnh Dàn lạnh sẽ được tháo mặt nạ, máng nước ngưng, cánh vẩy. Sau đó sẽ vệ sinh bằng bơm cao áp, có bạt che chắn không cho nước bắn ra ngoài trong quá trình vệ sinh. Sau khi đã hoàn tất việc vệ sinh dàn lạnh điều hòa, vỏ máy nhân viên sẽ lắp ráp trở lại và lau chùi bên ngoài vỏ máy và phần tường xung quanh đảm mọi thứ được sạch sẽ.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh dàn nóng

Thông thường dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn cẩn thận, chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Các yếu tố trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như Block điều hòa. Vệ sinh dàn nóng điều hòa phải dùng máy bơm nước tạo áp lực cao xịt rửa các bộ phận. quá trình xịt rửa sẽ diễn ra nhanh hơn so với dàn lạnh.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động, nạp gas nếu cần thiết

Bước cuối cùng sẽ phải kiểm tra lại hoạt động của điều hòa bằng việc cho chạy thử điều hòa. Đảm bảo cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn, hơi lạnh từ dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các yếu tố về vệ sinh phải đảm bảo.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa nhanh chóng tại Đà Nẵng

Các cam kết của chúng tôi về vệ sinh máy điều hòa tại Đà Nẵng

  • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ điều hòa bằng máy bơm nước áp lực cao, không còn mùi khó chịu trong máy (nếu có) sau khi vệ sinh
  • Đảm bảo giá cả cạnh tranh, báo giá với khách hàng trước khi tiến hành vệ sinh, Quý khách hàng sẽ được giảm giá nếu vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng với số lượng lớn.
  • Khách hàng sẽ được kiểm tra gas sau khi vệ sinh máy, nếu máy thiếu hoặc hết gas chúng tôi sẽ báo với khách hàng để tiến hành sạc gas, đảm bảo không tiến hành sạc gas nếu máy không thiếu hoặc hết gas.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Đồng Phát

Địa chỉ: 872, Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 386 810 – 0937 038 141

Email: dienlanhdongphat@gmail.com

Viết một bình luận